Sau gần 2 năm triển khai, Anland Premium hiện đang trong quá trình thi công hoàn thiện để bàn giao theo kế dự kiến vào quý II/2020. Được cất nóc vào tháng 6, cho đến nay, dự án đã sơn lót mặt ngoài. Thời gian sơn màu sẽ được thực hiện phù hợp để đảm chất lượng sơn và tính thẩm mỹ của dự án.

Về hoàn thiện bên trong, các hạng mục xây dựng như: xây, trát, ốp lát, trần, bả tường hiện đã được hoàn thành. Các hạng mục như: thi công lan can, cửa các loại, sàn gỗ, tủ bếp… đang được tiếp tục triển khai.

Về phần cơ điện, dự án đạt khoảng 80% khối lượng, trong đó phần điện hệ thống hoàn thành đạt 90%. Các hạng mục khác liên quan đến hệ thống điện tại hành lang và trong căn hộ đang được thi công. Cùng với đó, các tiện ích nội khu như hầm, sân vườn, cảnh quan cũng đã bắt đầu được triển khai.

Theo đại diện đơn vị thi công, với tiến độ hiện, dự án Anland Premium sẽ được bàn giao theo đúng kế hoạch dự kiến đề ra.

Dự án Anland Premium được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường, nằm ở vị trí vàng tại cửa ngõ Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội. Với diện tích dự án đạt 8.570 m2 cùng mật độ xây dựng chỉ 30%, Anland Premium có thiết kế tối giản, hiện đại phóng khoáng, tối ưu công năng sử dụng, gần gũi với thiên nhiên. Những ưu thế nổi bật giúp Anland Premium được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, trở thành môi trường sống lý tưởng với không gian xanh an lành và cộng đồng cư dân văn minh tri thức.

Kiến trúc: Định hướng phát triển các sản phẩm bất động sản ở phân khúc cao cấp, thân thiện với môi trường, Tập đoàn Nam Cường luôn chú trọng cải tiến công nghệ để kiến tạo nên các dự án xanh, cao cấp, độc đáo, với môi trường sinh thái hoàn hảo, mang lại giá trị gia tăng cho nhiều thế hệ khách hàng. Chính bởi vậy, Anland Premium được đầu tư và xây dựng dựa theo tiêu chuẩn chứng chỉ xanh Quốc tế EDGE của IFC Ngân hàng thế giới, mang đến một không gian sống mở – gần gũi thiên nhiên – tiết kiệm năng lượng.

Hơn 70% là loại hình căn hộ có 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh với diện tích dưới 75m2, 30% là loại hình căn hộ diện tích từ 80 – 85m2 với 3 phòng ngủ, phòng khách lớn liên thông với bếp. Mỗi căn hộ tại Anland Premium có ít nhất 02 ban công rộng thoáng và tổng thể tòa nhà được thiết kế theo hình chữ H nên mỗi căn hộ đều đón tối đa ánh sáng và khí trời. Mật độ xây dựng thấp chỉ 30% tạo cho Anland Premium có khoảng diện tích rộng dành cho diện tích sinh hoạt chung, khuôn viên cây xanh và sân chơi cho trẻ.

Địa thế: Với địa thế tiếp giáp tuyến đường Tố Hữu huyết mạch hướng tâm thủ đô, chỉ mất 5 – 10 phút di chuyển đến các địa điểm vui chơi, giáo dục, y tế lớn của Hà Đông, Anland Premium hưởng trọn vẹn tiện ích đồng bộ của nội và ngoại Khu đô thị Dương Nội, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt cho cư dân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.