Dự án đất nền phân lô Hano Park 2 Duy Hải, Duy Tiên, Hà Nam

Hiện nay, cơn sốt  bất động sản ven đô đang được quan tâm đặc biệt từ chính quyền địa phương. Trong đó, dự án đất nền phân lô Hano Park 2 Duy Hải, Duy Tiên, Hải Nam là một trong những dự án lớn. Dự án được biết đến với vị trí thuận lợi hứa hẹn sẽ trở thành điểm kinh doanh lý tưởng cho các nhà đầu tư trong tương lai.

Du an Hano Park 2 Duy Tien
Dự án Hano Park 2 Duy Tiên

Tổng quan về dự án Hano Park 2

Tên dự án: Hano Park 2 Duy Hải, Duy Tiên, Hà Nam

Vị trí:  Quốc lộ 38, xã Duy Hải, Hà Nam

Chủ đầu tư:  Liên doanh Sunrise – Minh Phát; Liên danh Hai pha Việt Nam – Đông Á Land

Diện tích dự án: 184,500 m2

Dự kiến phân lô: 396 lô liền kề và 56 lô biệt thự

Diện tích quy hoạch chung: 18,5ha

Như vậy, với tầm nhìn 2022 – 2025, đô thị Hano Park 2 cùng thành phố Hà Nam sẽ nhanh chóng trở thành một trong những trọng điểm kinh tế mới. Hội tụ đầy đủ các yếu tố cốt lõi như: Đô thị văn minh, Sinh thái, tri thức, thông minh.

Vị trí khu đô thị Hano Park 2

Xét tổng quan khu vực phía Tây của thị xã Duy Tiên, khu vực dự án Hano Park 2 là khu vực đắc địa. Thế đất bằng phẳng, giao thông thuận lợi phù hợp để quy hoạch thành đô thị cao cấp cũng như có tiềm năng để phát triển mở rộng kinh doanh trong tương lai.

Vi tri du an Hano Park 2 Duy Tien
Vị trí dự án Hano Park 2 Duy Tiên

Với vị trí đặc địa, dự án có hệ thống đường giao thông liên kết mật thiết với các khu dân cư lớn, các khu công nghiệp như: Đồng Văn 4, Khu công nghiệp Kim Bảng… Với hàng ngàn công công nhân tập trung làm việc và sinh sống.

Hơn thế, vị trí của dự án còn kết nối với khu du lịch nổi tiếng Tam Chúc, Chùa Hương… thu hút đông đảo khách thăm quan du lịch trong nước và quốc tế. Từ dự án bạn chỉ mất 20 phút để có thể di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như hệ thống tiện ích hiện đại của tỉnh Hà Nam.

Các chuyên gia bất động sản nhận định, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của khu vực dự án sẽ mang đến cho Hà Nam một khu đô thị đẳng cấp xứng đáng là khu đô thị đáng sống nhất trong các thập kỷ tới.

Liên kết vùng khi quy hoạch

  •         Nằm ngay liền KCN Đồng Văn 4.
  •         Cách KĐT Đồng Văn Xanh khoảng 0,5 Km.
  •         Cách chùa Hương khoảng 10 Km.
  •         Cách chùa Tam Chúc khoàng 8 Km.
  •         Cách KCN Đồng Văn 1,2 khoảng 4 Km.
  •         Cách trung tâm hành chính Thị xã Duy Tiên khoảng 3,5 Km.

Tiện ích dự án

Hano Park 2 được chủ đầu tư chú trọng đến giá trị sống của dân cư, Vì vậy các hệ thống tiện ích thiết kế trong khu đô thị đều đảm bảo phục vụ cho nhu cầu của cư dân. Giúp khách hàng tự hàng về những dịch vụ của dự án.

Tien ich du an Hano Park 2 Duy Tien
Tiện ích dự án Hano Park 2 Duy Tiên

Với mục tiêu xây dựng môi trường sống trong lành thân thiện với thiên nhiên. Nên hệ thống cây xanh cũng như hệ thống hồ nước sẽ được thiết kế khoa học. Đảm bảo cảnh quan đẹp cũng như cung cấp không gian sống hiện đại nhất.

Để tô điểm cho dự án, nhà đầu tư còn chú trong phát triển hệ thống cảnh quan như: đường dạo bộ, hệ thống vườn cảnh, vườn hoa, dàn ghế nghỉ ven hồ, các điểm dừng chân ngắm cảnh, khu tập thể thao thoáng rộng…

Đặc biệt quan tâm đến đời sống cư dân, chủ đầu tư cho xây dựng khu công viên vui chơi giải trí cho nhiều độ tuổi khác nhau. Đây chắc chawnssex là điểm vui chơi lý tưởng cho các gia đình Việt. Trẻ em, sống tại khu đô thị sẽ được đắm mình trong không gian sống xanh mát, hiện đại. Mang đến tuổi thơ mơ ước cho nhiều thế hệ trong tương lai.

Nhằm đảm bảo cho sự an toàn của cư dân, khu đô thị đặc biệt lắp đặt các hệ thống camera giám sát an ninh khu vực. Đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống.

Mặt bằng dự án Hano Park 2

Với hệ thống đường giao thông đẹp, rộng các thiết kế của nhà đầu tư giúp cư dân có thể vừa sử dụng để sinh hoạt vừa có thể sử dụng để kinh doanh.

Mat bang du an Hano Park 2 Duy Tien
Mặt bằng dự án Hano Park 2 Duy Tiên

Cụ thể: các lô đất đạt chuẩn sẽ có mặt tiền rộng 5 m. Tuy nhiên diện tích lô đất cũng có thể thay đổi linh hoạt tùy vào nhu cầu và mục đích của khách hàng.

Khu biệt thự

Diện tích xây dựng: 10.760m2

Số tầng : 4

Tổng số căn xây dựng: 56 căn

Khu liền kề

Diện tích xây dựng: 48.985 m2

Số tầng : 4 tầng

Tổng số căn xây dựng: 396 căn

Tiềm năng dự án

Hiện nay khi hầu hết các khu đô thị lớn ở các thành phố lớn đang ngày càng đắt đỏ. Thì việc di chuyển vùng kinh doanh tới các khu vực lân cận là điều hiển nhiên. Chính vì vậy, với tầm nhìn chiến Lược Hà Nam đã nhanh chóng phát triển mở rộng các chính sách phát triển nhằm thu hút nhà đầu tư tiềm năng. Tạo điều kiện thuận lợi để cư dân có cơ hội phát triển mạnh nhất.

Khu đô thị Hano Park 2 sau khi triển khai xây dựng cũng sẽ có những ưu đãi đặc biệt đối với các chủ đầu tư. Các lĩnh vực kinh doanh khách sạn, khu du lịch, karaoke, khu thương mại… đều được quan tâm và có ưu đãi đặc biệt.

Vì sao nên đầu tư vào khu đô thị Hano Park 2

Chủ đầu tư uy tín

Liên danh Sunrise – Minh Phát, Liên danh Hai pha Việt Nam – Đông Á Land đều là những đơn vị có tiếng và tiềm năng tài chính vững mạnh trong khu vực. Đồng thời là những doanh nghiệp đi đầu trong hoạt động xây dựng phát triển cơ sở hạ tầng bất động sản Hà Nam. Vì vậy khi chọn đầu tư vào Hano Park 2 rủi ro đầu tư gần như không tồn tại.

Pháp lý rõ ràng

Về tính pháp lý của dự án cũng là một trong những điểm sáng đáng được nhấn mạnh khi nói về dự án này. Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án đã đền bù thỏa đáng quỹ đất sử dụng để quy hoạch. Khu đô thị được xây dựng phát triển cùng với sự đồng thuận nhất quán của cả cư dân và chính quyền địa phương. Hiện dự án đã có dự thảo thông qua của Ủy ban nhân dân  Hà Nam. Khi khách hàng hoàn thiện hoạt động thanh toán chủ đầu tư sẽ bàn giao đầy đủ sổ đỏ cho khách hàng.

Vị trí “Thiền thời – địa lợi – nhân hòa”

Tọa lạc ngay cửa ngõ phía Tây của thị xã Duy Hải dự án đã đón đầu xu hướng phát triển đô thị thông minh hiện đại của tỉnh. Dự kiến dự án khi hoàn thiện sẽ trở thành trung tâm đô thị đáng sống nhất, làm khu đô thị kiểu mẫu cho nhiều dự án tiếp theo của tỉnh.

Giá bán đất nền phân lô dự án Duy Hải, Duy Tiên, Hà Nam

Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư dự án dự kiến có giá bán đất từ 17 triệu đồng/ m2.

Tiền độ thanh toán được chia thành 2 đợt chính:

  • Đợt 1: thanh toán 95 % ký hợp đồng hợp pháp với chủ đầu tư
  • Đợt 2: thành toán 5% khi bàn giao sổ đỏ.

Hiện nay, dự án đất nền phân lô Hano Park 2 Duy Hải, Duy Tiên, Hà Nam đang tiến hành mở bán cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn cụ thể.